Mầu Quyết Không có phản hồi

Xe đẩy em bé Graco Nhật Bản đã qua sử dụng

Graco là thương hiệu cao cấp với các sản phẩm  mới 100% được bán với giá giao động từ 3tr đến  12tr, tuy nhiên đến với Shop Đồ Gia Dụng Nhật 189  các mẹ chỉ cần bỏ ra số tiền bằng  1/3 xe mới để sở hữu chiếc xe còn 85% đến 95% cả về hình thức và chất lượng. Xe đẩy Graco là dòng xe đẩy em bé cao cấp dành cho trẻ sơ sinh đến trên 36 tháng của tập đoàn Graco – USA được các bậc cha mẹ trên toàn thế giới tin dùng. Xe đẩy Graco được thiết kế chuyên biệt dành cho trẻ từ trọng lượng siêu nhẹ của nó, bạn hoàn toàn có thể cho lên xe hơi mang đi hoặc có thể gấp gọn bằng một tay và mang đi dễ dàng hay khi bẩn rất dể vệ sinh.  

Xe Đẩy Graco Nhật Cũ

là dòng xe đẩy du lịch được thiết kế với góc tay cầm có thể điều chỉnh để phù hợp với chiều cao của mẹ giúp mẹ thuận tiện hơn khi chăm sóc bé. Với tựa lưng êm ái, ngăn đựng đồ tiện dụng, dây đai và thanh chắn an toàn, xe đẩy Graco xứng đáng là một người bạn lý tưởng đồng hành cùng bé trong các buổi dạo phố cùng gia đình, trong những buổi “shopping” cùng mẹ cũng như những chuyến du lịch xa đầy hứng khởi.

Xe Đẩy Graco Nhật Cũ

Quý khách hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn xe đẩy tại Đồ Gia dụng Nhật 189, tất cả các xe đều được bảo hành 6 tháng, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày . Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ tốt nhất. Để được tư vấn  chính xác sản phẩm đang có các mẹ vui lòng tham khảo trên trang Facebook Đồ Gia Dụng Nhật 189  , chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất. Trân trọng cảm ơn !